Thể lệ
Giới thiệu về Ghép Đôi: là một trò chơi trí tuệ thử tài ghi nhớ và tư duy logic của người chơi. Thử thách đối với người chơi là ghép được đáp án đúng với nhau ví dụ như Tiếng anh – Tiếng việt; Phim – Diễn viễn, Bài hát trong phim; Nhạc sỹ, Ca sỹ - Bài hát, Tác giả - Tác phẩm, Địa danh, Sự kiện, Danh nhân – Đất nước,… Thuê bao có thể tham gia chơi trực tiếp trên wapsite chương trình hoặc soạn DK GD gửi 9145 để chơi qua SMS.

Hình thức chơi
- Các câu hỏi được đưa ra dưới bằng 2 bảng, người chơi sẽ phải ghép đáp án từ dữ liệu của 2 bảng. Mỗi lượt chơi của một thuê bao sẽ nhận được tối đa 10 câu hỏi một ngày. Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ ghi được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Điểm số sẽ được tích lũy theo ngày và theo tháng. Người chơi có thể đặt ngôi sao may mắn 01 lần duy nhất ở một câu hỏi bất kỳ trong số 10 câu hỏi của gói ngày, trả lời đúng được nhân đôi số điểm, trả lời sai không bị trừ điểm.
- Hủy dịch vụ: để hủy dịch vụ, soạn HUY GD gửi 9145. Sau khi hủy, toàn bộ điểm số tích lũy của thuê bao đó cũng sẽ bị hủy. Nếu thuê bao hủy và đăng ký lại nhiều lần thì điểm số tích lũy sẽ được tính theo lượt đăng ký mới nhất.
- Thời gian chơi: lượt chơi mỗi ngày kết thúc vào 23h59’ cùng ngày.
- Giá cước:
+ Cước TB: 2.000đ/ngày (miễn phí 01 ngày cho khách hàng đăng ký lần đầu)
+ Chọn Ngôi sao may mắn: 1.000đ/lượt
+ Mua thêm lượt chơi mới: 1.000đlượt. Điểm số của thuê bao sẽ được tính ở lượt chơi cuối cùng trong ngày.
+ Gói cước tự động gia hạn nếu khách hàng không yêu cầu hủy dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.