Giải thưởng


Thời gian khuyến mại:

+ Từ 00:00:00 ngày 01/04/2017 đến 23:59:59 ngày 29/06/2017.
+ Hết thời gian khuyến mại, hệ thống vẫn tiếp tục gia hạn dịch vụ để khách hàng sử dụng nếu thuê bao không hủy dịch vụ.

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải Ngày (01 giải): 01 giải thưởng trị giá 100.000đ/giải giành cho 01 thuê bao xuất sắc nhất trong ngày.
+ Giải Tháng (01 giải): 01 giải thưởng trị giá 10.000.000đ được trao cho 01 thuê bao xuất sắc nhất trong tháng.
Các thuê bao trúng thưởng là các thuê bao tuân thủ đúng các quy định của chương trình đã công bố.

Cách thức xác định thuê bao trúng thưởng:

+ Với giải Ngày: Khách hàng trúng thưởng giải Ngày là người chơi có tổng số điểm cao nhất trong ngày xét giải. Nếu có từ 02 thuê bao trở lên có cùng số điểm thì sẽ xét theo thứ tự ưu tiên sau:
- Thuê bao nào có số lượng mời chơi thành công nhiều hơn trong ngày xét giải.
- Thuê bao có thời gian trả lời câu hỏi trong ngày xét giải nhanh hơn sẽ được ưu tiên (tính từ khi trả lời câu hỏi số 1 đến khi trả lời xong câu hỏi số 5). Thời gian được quy định là thời gian trên hệ thống kỹ thuật của dịch vụ mWin.
- Lưu ý: Một thuê bao không được nhận quá 01 giải Ngày trong 1 Tuần
+ Với giải Tháng: Khách hàng trúng thưởng giải Tháng là người chơi có tổng số điểm cao nhất trong Tháng xét giải. Nếu có từ 02 thuê bao trở lên có cùng số điểm thì sẽ xét theo thứ tự ưu tiên sau:
- Thuê bao nào có số lượng mời chơi thành công nhiều hơn trong tháng xét giải.
- Thuê bao có tổng thời gian trả lời câu hỏi trong tháng xét giải nhanh hơn. Thời gian được quy định là thời gian trên hệ thống kỹ thuật của dịch vụ mWin.

Hình thức trao thưởng:
+ Đối với giải thẻ nạp tiền: Chương trình sẽ nhắn tin qua đầu số 9145 để thông báo đến số điện thoại trúng thưởng trước khi trao giải. Giải thưởng sẽ được chuyển tới khách hàng thông qua hình thức nạp tiền trực tuyến.
+ Đối với tiền mặt: MobiFone sẽ gửi tin nhắn SMS thông qua đầu số 090 và gọi điện thoại thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng để hướng dẫn các thủ tục nhận giải. Khách hàng trúng giải đến làm thủ tục nhận thưởng tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
+ Các số điện thoại MobiFone sử dụng để thông báo trúng thưởng cho chương trình:

(04) 37823150/ 37823151
(08) 3962 1500/3962 1501/ 3962 1502
(0236) 3848 999

Quy định trao thưởng của MobiFone:
- Mỗi thuê bao chỉ được phép trúng tối đa 02 giải ngày trong 1 tuần.
- Tại thời điểm trao giải, MobiFone chỉ thực hiện trao thưởng cho các thuê bao đang hoạt động 02 chiều, có thông tin cá nhân trùng với thông tin đã đăng ký với MobiFone.
- Những khách hàng trúng giải tháng đã được MobiFone thông báo trực tiếp nhưng không đến làm thủ tục nhận thưởng trong thời gian 15 ngày kể từ ngày thông báo thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Giải thưởng được coi như không có người trúng thưởng.
- Đối với những khách hàng trúng giải nhưng MobiFone không thể liên hệ được trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ thời điểm đăng tải danh sách khách hàng trúng giải trên wap/website của mWin và trên website của MobiFone tại địa chỉ http://www.mobifone.vn (do khách hàng tắt máy, không trả lời điện thoại, bị khóa số thuê bao...) thì coi như khách hàng tự hủy bỏ giải thưởng. Ban tổ chức sẽ lập biên bản hủy giải thưởng đối với khách hàng đó.
- MobiFone không chịu trách nhiệm với các tranh chấp (nếu có) liên quan đến quyền sở hữu số thuê bao di động trúng giải
- Trong trường hợp xảy ra các tranh chấp khác (nếu có) liên quan đến gameshow, MobiFone sẽ trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- Khách hàng trúng giải thưởng phải chịu toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho việc nhận thưởng của mình, thuế thu nhập không thường xuyên, và bất kỳ chi phí phát sinh khác (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
- MobiFone được toàn quyền sử dụng: Tên, số thuê bao và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
- Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao nội bộ, thuê bao của các đối tác tham gia xây dựng chương trình: không được tham gia chương trình.
- Các khách hàng tham gia chơi game là tự nguyện. Nếu phát hiện bất kỳ gian lận nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, kết quả của người chơi sẽ bị hủy bỏ.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.