Thể lệ

Giới thiệu về Số đông luôn đúng: là dịch vụ trắc nghiệm tương tác đơn giản, hấp dẫn và hướng người chơi tới quan điểm theo số đông của cộng đồng. Câu trả lời đúng nhất không theo logic khoa học mà do SỐ ĐÔNG người chơi quyết định. Một dịch vụ đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng và đầy tính bất ngờ với người chơi.

Hình thức chơi
- Mỗi ngày thuê bao sẽ được tham gia trả lời 05 câu hỏi qua kênh wapsite của dịch vụ http://mwin.mobifone.vn/sodong.
- Các câu hỏi được đưa ra dưới dạng trắc nghiệm với 3 đáp án A, B, C và không có đáp án đúng. Người chơi tham gia trả lời câu hỏi mỗi ngày và đến 23:59:59 của ngày hệ thống sẽ tổng hợp số lựa chọn của mỗi đáp án ở mỗi câu hỏi. Đáp án nào có nhiều người chọn hơn sẽ là đáp án đúng.
- Trước khi trả lời câu hỏi, người chơi có thể lựa chọn trợ giúp kiểm tra có bao nhiêu người chơi trước đó lựa chọn đáp án mà người chơi kiểm tra bằng cách click vào icon trợ giúp cuối mỗi đáp án. Mỗi câu hỏi chỉ được sử dụng một lần trợ giúp duy nhất (1.000VNĐ/lượt).
- Nguyên tắc cộng điểm: Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ ghi được 50 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm. Ngoài ra, người chơi trả lời đủ 05 câu hỏi/ngày sẽ được cộng thêm 50 điểm. Điểm số sẽ được tích lũy trong thời gian diễn ra CTKM để xét thưởng.
- Khách hàng sẽ tra cứu được kết quả trả lời câu hỏi của ngày hôm trước vào 7h ngày hôm sau. Để tra cứu số lượt lựa chọn của 05 câu hỏi ngày hôm trước, thuê bao truy cập wapsite dịch vụ, chọn mục Kết quả và click vào ngày cần tra cứu.
- Để tra cứu điểm tích lũy, thuê bao soạn tin SD DIEM gửi 9145 hoặc truy cập wapsite dịch vụ và chọn mục Kết quả.
- Trong quá trình tham gia, thuê bao có thể gửi lời mời tham gia dịch vụ tới các thuê bao nội mạng khác. Hiệu lực của lời mời có thời hạn trong ngày thực hiện mời chơi. Cách thự hiện như sau:
+ Kênh SMS: SD MOI {Số điện thoại nhận lời mời} gửi 9145
+ Kênh Wapsite: truy cập wapsite của dịch vụ là http://mwin.mobifone.vn/sodong và chọn mục Mời chơi sau đó làm theo hướng dẫn
Đăng ký dịch vụ:

+ Kênh SMS: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK SD hoặc DK SDx (x từ 1 đến 10) gửi 9145.
+ Kênh wapsite: Truy cập wapsite của dịch vụ http://mwin.mobifone.vn/sodong và làm theo hướng dẫn.

Hủy dịch vụ: soạn HUY SD gửi 9145. Sau khi hủy, toàn bộ điểm số tích lũy của thuê bao đó cũng sẽ bị hủy. Nếu thuê bao hủy và đăng ký lại nhiều lần thì điểm số tích lũy sẽ được tính theo lượt đăng ký mới nhất.
Giá cước:
+ Cước TB: 2.000đ/ngày (miễn phí 01 ngày cho khách hàng đăng ký lần đầu)
+ Sử dụng chức năng kiểm tra: 1.000đ/lượt
+ Gói cước tự động gia hạn nếu khách hàng không yêu cầu hủy. Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày