1. Giới thiệu dịch vụ:

mWin là dịch vụ cung cấp đang dạng các trò chơi giải trí có tính tương tác cao cho phép thuê bao tìm hiểu về tri thức với các lĩnh vực như Y tế, Giáo dục, Âm nhạc, Thể thao, Điện ảnh, Showbiz, Lịch sử, TEEN, Công nghệ, Du lịch, Pháp Luật qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và tích lũy điểm. Bạn được miễn phí 03 ngày cước khi đăng ký tham gia dịch vụ lần đầu tiên.

2. Hình thức chơi:

Bạn có thể chọn một trong 2 hình thức chơi hoặc cả 2 hình thức.

Qua SMS: soạn DK <Mã gói cước> gửi 9023. Ví dụ: soạn DK GD1 gửi 9023. Để hủy lĩnh vực đã đăng ký, soạn HUY <Mã lĩnh vực> gửi 9023.

Qua WAP: từ điện thoại di động, truy cập http://mwin.mobifone.vn/trithuc

3. Giá cước:

Các gói cước tự động gia hạn nếu khách hàng không yêu cầu hủy. Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày
Giá cước dịch vụ:
(đã bao gồm VAT)
Gói Ngày
1.000đ/ngày
Gói Tuần
3.000đ/tuần
Gói Tháng
9.000đ/tháng
LS1 LS7 LS30
YT1 YT7 YT30

Mã lĩnh vực:

STT Danh sách lĩnh vực
Lĩnh vực Mã lĩnh vực
1 Lịch sử LS
2 Y tế YT

4. Cách tính điểm:

- Trả lời đúng:

Câu hỏi dễ: 10 điểm/câu hỏi

Câu hỏi trung bình: 15 điểm/câu hỏi

Câu hỏi khó: 20 điểm/câu hỏi

- Trả lời sai: 0 điểm/ câu hỏi.

- Khi hủy lĩnh vực đã đăng ký, toàn bộ số điểm mà thuê bao đã tích lũy được trước đó sẽ bị xóa.

5. Quy định loại bỏ Thuê bao tham gia:

Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại sdi động gắn với máy tính). MobiFone có quyền loại bỏ bất kỳ thuê bao tham gia nào bị nghi ngờ vi phạm nghĩa vụ này.